Giải pháp dành cho phòng tắm nhỏ 2m2

giai phap cho phong tam nho 2m2 (5)

Tìm kiếm ý tưởng phòng tắm nhỏ sẽ làm cho toàn bộ không gian có vẻ lớn hơn? Hầu hết các không gian phòng tắm chung cư hay nhà phố đều nhỏ hẹp. Việc thiếu diện tích vuông vắn, ánh sáng tự nhiên hạn chế và số lượng đồ đạc chen chúc khiến phòng tắm nhỏ trở thành một trong những không gian khó trang trí hơn. Tất nhiên không phải là không có giải pháp.

Và trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp dành cho không gian phòng tắm nhỏ với 2m vuông.

Giải pháp trang trí thiết kế phòng tắm 2m vuông

Giữ cho màu sắc của bạn nhẹ nhàng và tươi sáng

Sàn nhà, tường và trần được sơn với tông màu tươi sáng tốt nhất. Với không gian phòng tắm nhỏ có lẽ bảng màu trung tính hay màu sáng là giải pháp.

Mở rộng cửa sổ nhiều hơn đó là giải pháp của bạn. Tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên từ khung cửa sổ bạn sẽ thấy không gian rộng hơn.

giai phap cho phong tam nho 2m2 (1)
Sử dụng tông màu tươi sáng và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Gương một bức tường

Thay vì chỉ treo một chiếc phía trên bàn trang điểm. Hãy cân nhắc việc phản chiếu toàn bộ bức tường trong phòng tắm nhỏ của bạn. Sự phản chiếu của ánh sáng và hoa văn (và, đôi khi, cánh cửa đang mở đó) sẽ làm tốt công việc giống như cửa sổ.

Sử dụng giải pháp tắm đứng với vách tắm kính.

Tốt nhất bạn nên sử dụng giải pháp tắm đứng với phòng tắm tách riêng được che bằng kính. Giải pháp này vẫn cung cấp một không gian tắm thoải mái và tiết kiệm diện tích. Chúng không làm cho phòng tắm của bạn trở nên ngột ngạt.

giai phap cho phong tam nho 2m2 (2)
Tắm đứng với phòng tắm kính.

Lắp đặt một kệ sau cửa

Một số ý tưởng phòng tắm nhỏ tốt nhất là tạo không gian để lưu trữ. Lắt đặt một cái kệ sau cửa sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích.

giai phap cho phong tam nho 2m2 (8)
Lắp đặt kệ sao cửa để cung cấp không gian lưu trữ

Sử dụng giá đở di động.

Bạn có thể nên sử dụng giá đở di động để di chuyển mọi thứ ra ngoài khi không cần thiết. Với xà phòng hoặc những thứ không cần thiết có thể mang chúng ra khỏi phòng tắm của bạn.

Thay cửa bằng rèm.

Bạn có thể sử dụng một chiếc rèm ngăn phòng thay vì sử dụng cửa cố định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích rất nhiều

giai phap cho phong tam nho 2m2 (9)
Thay cửa kiên cố bằng rèm cửa.

Mở rộng quầy trên nhà vệ sinh.

Thêm một chút không gian quầy được tạo ra khi bàn trang điểm kéo dài qua nhà vệ sinh liền kề có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

giai phap cho phong tam nho 2m2 (3)
Mở rộng quầy trên nhà vệ sinh.

Trên đó là những giải pháp cụ thể dành cho phòng tắm nhỏ khoảng 2m2 bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *