logo

Xin chào ! Rất vui khi được gặp bạn ở đây.

Chúng tôi có hương vị của sự tinh tế và khác biệt đáng để các bạn trải nghiệm .Học tập liên lục, phát triển liên tục và cải thiện trình độ liên tục là đều mà chúng tôi đang làm.Chúng tôi đã thiết kế và cải tạo hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với xu hướng thiết kế ngày càng nhiều với đa dạng phong cách,có thể khẳng định rằng nội thất Đồng Hân đang trở thành bến đổ an toàn của nhiều gia đình .Với tiêu chí kiến tạo và phát triển, mang đến sự sang trọng và hiện đại, chúng tôi đã và đang làm được rất nhiều từ các yêu cầu của các khách hàng.

KINH NGHIỆM

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất :2010 – 2020

 

2010-2012:Hoàn thiện hơn 50 công trình nhà ở trong đó có 2 công trình biệt thự hiện đại tại quận 7 và 2 dự án văn phòng.

2012-2016: Hòa thiện 40 căn hộ cao cấp, 15 công trình nhà phố và 6 công trình biệt thự trên toàn quốc. + 3 dự án văn phòng tại Quận 1 và Quận 7.

2016-2020: Hoàn thiện hơn 60 công trình căn hộ tại khu vực TPHCM. Phát triển các dự án nhà ở biệt thự, nhà phố văn phòng tại các tỉnh khu vực Miền Nam.

 

NỔ LỰC SAU SỰ THÀNH CÔNG.

no luc sau thanh cong

Thiết kế vượt thời gian, bền vững và hiệu quả. Đồng Hân là một dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho các dạng nhà ở công trình dịch vụ trên toàn quốc. Dù là những thiết kế không gian nhà ở hay công trình dự án luôn mang đến sự sang trọng và hiện đại.

Xoay quanh vấn đề ý tưởng của khách hàng, chúng tôi vẽ nên một bức tranh cụ thể về tương lai trong ngôi nhà của họ. Nơi đó chúng tôi đặt hết tâm sức và phân tích về ý tưởng của khách hàng để tạo ra 1 ngôi nhà hoàn mỹ.

Lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi luôn luôn đạt được những thành quả đáng kể. Với một niềm tinh vững chắt và những gì chúng tôi đạt được, Đồng Hân cho phép chúng tôi ước mơ tiến ra thế giới.

Sự tin tưởng từ khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình, đây là một trong những lý do khiến chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình.