Giới thiệu

Xin chào ! Rất vui khi được gặp bạn ở đây.

Chúng tôi có hương vị của sự tinh tế và khác biệt đáng để các bạn tham khảo.

Học tập liên lục, phát triển liên tục và cải thiện trình độ liên tục là đều mà chúng tôi đang làm.

Chúng tôi đã thiết kế và cải tạo hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với xu hướng thiết kế ngày càng nhiều với đa dạng phong cách,có thể khẳng định rằng nội thất Đồng Hân đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Với tiêu chí kiến tạo và phát triển, mang đến sự sang trọng và hiện đại, chúng tôi đã và đang làm được rất nhiều từ các yêu cầu của các khách hàng.

Kinh nghiệm

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất

2010 – 2020

Chuyên trang trí, thiết kế các dòng căn hộ cao cấp, nhà phố liền kề, nhà phố dự án, biệt thự các loại.

2012 – 2014

Làm dự án City Garden

2015 – 2018
Thi công và thiết kế một số dự ở Quận 2 Quận 9 Bình Thanh, Vinhomes.

2018-2020 Khu Khang Điền, Sala,…

NỔ LỰC SAU SỰ THÀNH CÔNG.

Thiết kế vượt thời gian, bền vững và hiệu quả.

Đồng Hân là một dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho các dạng nhà ở công trình dịch vụ trên toàn quốc. Dù là những thiết kế không gian nhà ở hay công trình dự án luôn mang đến sự sang trọng và hiện đại.

Xoay quanh vấn đề ý tưởng của khách hàng, chúng tôi vẽ nên một bức tranh cụ thể về tương lai trong ngôi nhà của họ. Nơi đó chúng tôi đặt hết tâm sức và phân tích về ý tưởng của khách hàng để tạo ra 1 ngôi nhà hoàn mỹ.

Lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi luôn luôn đạt được những thành quả đáng kể. Với một niềm tinh vững chắt và những gì chúng tôi đạt được, Đồng Hân cho phép chúng tôi ước mơ tiến ra thế giới.

Sự tin tưởng từ khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình, đây là một trong những lý do khiến chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình.