logo

Xin chào ! Rất vui khi được gặp bạn ở đây.

Chúng tôi có hương vị của sự tinh tế và khác biệt đáng để các bạn trải nghiệm .Học tập liên lục, phát triển liên tục và cải thiện trình độ liên tục là đều mà chúng tôi đang làm.Chúng tôi đã thiết kế và cải tạo hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với xu hướng thiết kế ngày càng nhiều với đa dạng phong cách,có thể khẳng định rằng nội thất Đồng Hân đang trở thành bến đổ an toàn của nhiều gia đình .Với tiêu chí kiến tạo và phát triển, mang đến sự sang trọng và hiện đại, chúng tôi đã và đang làm được rất nhiều từ các yêu cầu của các khách hàng.

NỔ LỰC SAU SỰ THÀNH CÔNG.

no luc sau thanh cong

Thiết kế vượt thời gian, bền vững và hiệu quả. Đồng Hân là một dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cho các dạng nhà ở công trình dịch vụ trên toàn quốc. Dù là những thiết kế không gian nhà ở hay công trình dự án luôn mang đến sự sang trọng và hiện đại.

Xoay quanh vấn đề ý tưởng của khách hàng, chúng tôi vẽ nên một bức tranh cụ thể về tương lai trong ngôi nhà của họ. Nơi đó chúng tôi đặt hết tâm sức và phân tích về ý tưởng của khách hàng để tạo ra 1 ngôi nhà hoàn mỹ.

Lịch sử hình thành và phát triển của chúng tôi luôn luôn đạt được những thành quả đáng kể. Với một niềm tinh vững chắt và những gì chúng tôi đạt được, Đồng Hân cho phép chúng tôi ước mơ tiến ra thế giới.

Sự tin tưởng từ khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình, đây là một trong những lý do khiến chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình.

Tôn chỉ và mục đích.

Đông Hàn ra đời trong bối cảnh đời sống con người ngày càng nâng cao, thị trường xây dựng đang phát triển mạnh mẽ và thị trường Bất động sản đang được mở rộng.
Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Đông Han là 1 trong những thành viên đi tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế, Đầu tư.
Đông Han tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế uy tín hiện nay. Với đội ngũ lao động trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách là sản phẩm chất lượng cao.

Tôn chỉ, mục đích: Đông Hàn luôn ý thức được rằng Phát triển bền vững phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh và nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của trong công việc. Phương châm hành động của chúng tôi là: “Hợp tác cùng phát triển, cùng hướng tới lợi ích lâu dài.”

Giá trị niềm tin của Đông Hàn mong muốn phát triển từng cá nhân, đem lại lợi ích cho khách hàng, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho đời sống, xã hội giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho quí vị.

Chúng tôi tin tưởng và làm việc hết mình, có trách nhiệm, luôn luôn tiếp thu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ có giá trị sử dụng, thẩm mỹ cao:

Thiết kế.

Nhà ống, nhà mặt phố, nhà phân chia lô, nhà biệt thự
Sân vườn cảnh quan, nhà văn phòng, kinh doanh dịch vụ:
Thiết kế nội thất gia đình
Thiết kế nội thất nhà phố, nhà phân chia lô,
Thiết kế nội thất chung cư cao tầng
Thiết kế nội thất nhà biệt thự
Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn
Thiết kế nội thất cafe quán bar
Thiết kế showroom trưng bày, kinh doanh
Thiết kế quảng cáo
Thi công đồ nội thất:
Báo giá thi công theo bản vẽ đã thiết kế