Thi công nội thất trọn gói

Chúng tôi luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến qúy khách hàng các dịch vụ Thi công hoàn thiện nội thất trọn gói – Chất lượng, Thẩm mỹ, Bao gồm các hạng mục công việc như sau:

1. Công tác Khảo sát hiện trạng:

Đây là phần công việc không thể bỏ qua trước khi thi công hoàn thiện nội thất công trình. Sau khi có hồ sơ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, giám sát thi công sẽ kiểm tra sự ăn khớp giữa hiện trạng với thiết kế để kiểm soát được các yếu tố phát sinh có thể gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công công trình.

2. Công tác nề:

Xây, phá, bóc dỡ, vận chuyển, đổ bê tông, khoan phá bê tông, đổ đầm đất, cát, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn.

3. Công tác sửa chữa:

Chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối các công trình.

4.  Công tác thạch cao:

Làm trần, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước Boral, kể cả trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …

5. Công tác lắp đặt điện, nước:

Lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, lắp đặt thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …).

6. Công tác mộc:

Sản xuất và lắp đặt Giường ngủ, Tủ áo, Kệ Tivi, Tủ bếp, Sàn Gỗ, Bàn làm việc, Trần gỗ, Vách gỗ văn phòng, Cầu thang, Hệ thống cửa gỗ … và các thiết bị nội thất bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (lim, dổi, chò, nghiến, pơmu, …) và gỗ công nghiệp (verneer, MDF, …).

7. Công tác sắt:

Sản xuất và lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản, …

8. Công tác sơn bả:

Sơn bả ma tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn PU và đánh vecni các hạng mục theo yêu cầu.

9. Công tác cửa nhựa lõi thép – khung nhôm kính:

Sản xuất và lắp đặt cửa, vách bằng nhựa lõi thép, nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp, …

10.  Công tác vệ sinh công nghiệp – bàn giao nghiệm thu công trình:

Đây là công đoạn cuối của qúa trình thi công nội thất trọn gói. Khách hàng sẽ nhận bàn giao ” ngôi nhà ” của mình một cách mãn nguyện nhất nhờ đẳng cấp thi công, chất lượng sản phẩm tinh tế, cũng như dịch vụ sau thi công hoàn hảo.

Đơn giá cụ thể của việc thi công, xây lắp và giám sát thi công phụ thuộc vào từng công trình cụ thể. Xin liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác nhất.
Sử dụng dịch vụ thầu xây dựng của chúng tôi, quý khách sẽ có các ưu đãi:
– Công trình xây dựng được giám sát trực tiếp và liên tục bởi các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm về nghề, lại là người trực tiếp thiết kế nên hiểu rõ nhất về công trình.
– Được bảo hành toàn bộ công trình trong thời hạn 06 – 12 tháng.

4 Comments

  1. john 26 Tháng Ba, 2014 Reply
    • Cobus Bester 26 Tháng Ba, 2014 Reply
  2. Joseph Scott 26 Tháng Ba, 2014 Reply
  3. Matt 26 Tháng Ba, 2014 Reply

Leave a Reply