Giấy dán tường phòng khách biến đổi không gian tuyệt vời

Nếu như bạn muốn biến đổi không gian căn phòng khách của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi thì giấy dán tường không còn là những thứ quá xa lạ. Đơn giản và tiện nghi nhanh chóng, an toàn và thành nhiều lựa chọn. Với một không gian phòng khách bạn có thể trang trí và dán chỉ trong vòng một buổi.

Sự lựa chọn thì quá nhiều từ mọi phong cách và từ nhiều thiết kế. Có thể khẳng định một điều rằng nếu như bạn đang muốn trang trí tường một căn phòng nào đó bất kỳ thì giấy dán tường sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Và hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý tốt nhất về giấy dán tường sẽ biến đổi không gian phòng khách như thế nào nhé.

Những ý tưởng biến đổi không gian bằng giấy dán tường.

Mang thiên nhiên vào.

Bạn có thể mang thiên nhiên hoa là vào để trang trí cho căn phòng khách. Đây cũng là một trong những ý tưởng khá hay để trang trí cho căn phòng khách.

Mang thiên nhiên vào căn phòng khách.

Những thiết kế mang phong cách thiên nhiên này giúp căn phòng trông rộng hơn và thật sự khá thoải mái, dễ chịu. Những thiết kế theo chiều hướng thiên nhiên đang được yêu thích và sử dụng.

Đơn giản hơn.

 

Bạn cũng có thể thiết kế đơn giản hơn với một tông màu thế này.

Tông màu xám thế này cũng trở thành một lựa chọn hay để sử dụng. Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng như thế này quả thật là một lựa chọn trên cả tuyệt vời cho không gian căn phòng thêm sang trọng.

Kẻ sọc cho không gian nhỏ.

 

Hoa văn kẻ sọc được sử dụng cho không gian nhỏ.

Các dạng hoa văn kẻ sọc được sử dụng rất nhiều cho các không gian nhỏ. Với xu hướng biến đổi không gian hoàn hảo các hoa văn kẻ sọc được sử dụng như một giải pháp hoàn hảo cho các không gian nhỏ trở nên hoàn thiện hơn. Các kiến trúc sư thường sử dụng các giải pháp này cho các căn phòng nhỏ trong đó có phòng khách.

Những thiết kế cho điểm nhấn sang trọng.

Những thiết kế cho điểm nhấn trở nên sang trọng hơn sẽ là những  thiết kế với  hoa văn sang trọng.

Một lựa chọn hoa văn sang trọng cho điểm nhấn.

 

Hoặc đây cũng là một lựa chọn tốt cho điểm nhấn không gian.

Giấy dán tường có rất nhiều lựa chọn đẹp cho điểm nhấn. Ngoài các tông màu đậm ra thì những thiết kế với hoa văn cũng mang đến không gian trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Với việc sử dụng giấy dán tường trang trí điểm nhấn thì bạn có rất nhiều lựa chọn.

Giấy dán tường giả gạch.

Một phong cách cũng thường thấy đó là sử dụng các dạng hoa văn giả gạch đá cũng khá hoàn hảo.

Hoa văn giả gạch khá hoàn hảo cho điểm nhấn phòng khách.

Nếu thích bạn có thể sử dụng các dạng hoa văn giả gạch màu trắng để làm nền cũng khá tốt. Trên thị trường có hơn 100 mẫu giấy dán tường giả gạch khác nhau, cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về màu sắc hoa văn và phong cách.

Giấy dán tường giả gạch khá ấn tượng.

Những mẫu giấy dán tường phòng khách đẹp.

Mời bạn tham khảo thêm vài mẫu giấy dán tường đẹp sau để có thể có được cho mình những gợi ý tốt nhất.

 

Một lựa chọn trang trí theo phong cách nhật bản.

 

Hoặc đây có thể là việc bạn sử dụng cho điểm nhấn trở nên xanh mát và sang trọng hơn.

 

Nhẹ nhàng và tương đối thân thiện.

Qua những gợi ý từ những mẫu giấy dán tường này bạn có thể thấy việc biến đổi phòng khách một cách ngoạn ngục. Giấy dán tường ngày càng đa dạng về thiết kế hoa văn và màu sắc để bạn sử dụng. Tùy vào nhu cầu bạn có thể sẽ có những lựa chọn với những thiết kế khác nhau. Lựa chọn của bạn tùy thuộc vào phong cách, thiết kế, giá thành sở thích của bạn.

Tốt nhất bạn nên để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *