Cách để xây dựng góc bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy.

Cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi con người làm việc nhiều hơn. Đôi lúc thời gian cho công việc ở văn phòng không đủ làm cho mọi người phải mang cả công việc về nhà. Cũng như các tập đoàn đa quốc gia thường không cần thuê văn phòng mà cho nhân viên làm việc tại nhà. Hoặc một lý do nào đó tương tự.

Tuy làm việc tại nhà nhưng cũng cần đảm bảo được năng suất lao động và hiệu quả. Do đó một phòng làm việc hay một góc làm việc tại nhà cũng đòi hỏi phải có một vị trí thuận lợi, phù hợp với phong thủy. Điều này giúp cho công việc tốt hơn và tâm trạng cũng thoải mái hơn khi làm việc.

Trong nhiều gia đình, góc làm việc thường không được chú trọng. Người ta có thể làm việc ở bất cứ đâu, từ phòng ngủ, phòng khách, thậm chí cả trên bàn ăn. Thật ra, góc làm việc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công hay thất bại của bạn.

Sắp xếp bàn làm việc tại nhà hợp lý cũng rất quan trọng. Và bài viết này Nguyễn Hường sẽ giúp bạn vài điều.

goc ban lam viec tai nha

Cách xây dựng góc bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy.

 Xây dựng thiết kế góc bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy.

Hãy thiết kế, bày biện góc làm việc cho gọn gàng, ngăn nắp theo một số nguyên tắc sau đây:

  • Đặt máy tính ở bên phải bàn, hướng tây (thuộc cung tử tức), hoặc hướng tây bắc (cung quý nhân). Những vị trí này giúp hỗ trợ cho hoạt động suy nghĩ và nhận thức.
  • Xếp hồ sơ, giấy tờ cần giải quyết gấp ở hướng đông (cung tài lộc).
  • Đèn bàn bố trí tại hướng nam (cung danh vọng). Bạn sẽ được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.
  • Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân). Nhờ đó, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
  • Danh thiếp của đối tác làm ăn nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc). Công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
  • Luôn sắp xếp bàn làm việc gọn gàng để khí dễ dàng luân chuyển. Tránh để sổ sách, giấy tờ bám bụi bẩn.

Leave a Reply