Chắc chắn bạn tìm đến đây nghĩa là bạn cần một thiết kế bàn làm việc tiêu chuẩn nhất. Trong bài viết trước tôi đã nói về phong thủy bàn làm việc. Và để giúp ích cho bạn nhiều hơn bài viết này tôi sẽ nói nhiều hơn về kinh nghiệm để mua bàn làm việc, mua ở đâu, thương hiệu nào. Bài viết này chỉ nhằm mục đích giới thiệu cho bạn hiểu không nhằm mục đích PR các bạn nhé.

Theo như khảo sát từ các cửa hàng nội thất văn phòng trên toàn TPHCM, thì 90% các khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội thất. Trong đó khi lựa chọn bàn làm việc thường mắt sai lầm nhất.

Bàn làm việc không hỗ trợ tốt có thể tác động to lớn đến không gian làm việc cũng như năng suất công việc. Điều này có thể dễ dàng dẫn đến vài vấn đề không mong muốn. Trong bài viết này tôi sẽ nói nhiều hơn về kinh nghiệm để có một chiếc bàn làm việc hoàn hảo.

ban van phong

Những kinh nghiệm quý báo cần có khi mua bàn làm việc văn phòng.

Kinh nghiệm mua bàn làm việc.

Nhu cầu và không gian cần sử dụng.

Nhu cầu và không gian cần sử dụng của bạn là bao nhiêu? Bạn làm việc nhu thế nào, sổ sách máy móc,……

Bạn cần liệt kê trên giấy những thứ bạn sẽ đặt trên đó. Tiếp đến bạn sẽ làm gì? Tìm cho mình một thiết kế bàn làm việc với không gian mà bạn cảm nhận khi đặt mọi thứ lên bạn sẽ cảm giác thoải mái và tốt nhất cho tâm trạng.

Ngoài ra nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bàn cần tích hợp khe cấm, tủ lưu trữ,…. đáp ứng nhu cầu và không gian cho công việc rất quan trọng cần qua tâm đến vấn đề này.

Mua đúng và mua đủ.

Bạn cần có một kế hoạch mua sắm đúng và đủ. Tốt nhất hãy có một thiết kế phù hợp. Chẳng hạn như bạn cần bao nhiêu chiếc bàn cho bạn nhiêu nhân viên, bao nhiêu bàn cho trưởng phòng,…..

Nhiệm vụ của mỗi người như thế nào chúng phù hợp với loại bàn làm việc như thế nào, trong bài các lỗi mua bàn làm việc tôi đã nói nhiều về điều này.

Việc mua đúng và mua đủ khá quang trọng. Do đó cần có một kế hoạch mua sắm hoàn hảo để tránh những sai lầm có thể mắc phải bạn nhé.

Đảm bảo chi phí.

Chi phí rất quang trọng bạn cần đảm bảo đúng chi phí mà bạn cần mua. Tránh những phát sinh có thể khiến kế hoạch bạn bị phá vỡ. Việc phát sinh chi phí sẽ khiến bạn mắc những sai lầm khi lựa chọn nội thất. Do đó bạn cần tìm hiểu về giá thành trước khi mua với số lượng nhiều.

Đảm bảo thiết kế.

Bạn cần đảm bảo cho thiết kế của văn phòng. Từ hình dạng đến kích thước cho đến chất liệu kiểu dáng. Để đảm bảo đủ để bạn mua nên tìm đến các cửa hàng lớn hoặc có xưởng sản xuất, nơi đó bạn có thể đặt mua nếu cần thiết.

Chỉ cần mua sai kích thước một ích, có thể phá vỡ cả không gia căn phòng đấy bạn .

Chi phí vận chuyển lắp đặt.

Cần chân nhắc thêm vấn đề này có thể chúng không nằm trong hóa đơn mua hàng của bạn. Những chi phí này có thể phát sinh và khiến bạn mất đi một ngân sách nào đó. Nên tìm hiểu rỏ về chi phí lắp đặt và vận chuyển. Nhiều công ty họ sẽ không mang nó vào hóa đơn và bạn tưởng nó miễn phí, nên cần hỏi rõ vấn đề này.

Bảo trì bảo hành.

Bạn cần lưu ý vấn đề này. Thông thường các sản phẩm như bàn ghế có thời gian cho việc bảo trì bảo hành lên đến 12 tháng. Đây là điều cần thiết để đảm bảo thời gian đầu sử dụng không gặp vấn đề. Số khác thì cũng đảm bảo chế độ hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng.

Nên mua ở đâu và thương hiệu nào?

Ở thị trường Việt Nam có đến hơn 10 thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng. Hầu hết họ điều sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Hòa Phát, đây là thương hiệu rất có tiếng tâm ở thị trường Việt Nam.

Khi mua bàn làm việc nên tìm đến các cửa hàng nội thất có uy tính, địa chỉ, website và thông tin đăng ký doanh nghiệp. Ở TPHCM nên tìm mua ở  những cung đường lớn bảng hiệu rõ ràng và có chứng nhận tem dán nhãn hiệu.

Đại lý Hòa Phát có rất nhiều, và đây cũng là điểm đến lý tưởng bởi chất lượng và giá thành được niêm yết rõ ràng.  Bạn cần tìm nơi đáng tin tưởng để mua tôi sẽ giới thiệu 2 địa chỉ tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội. 

Hầu hết các sản phẩm nội thất Hòa Phát điều cung cấp các mẫu giống nhau nên bạn có thể tham khảo cái link trên cũng có thể.

Tại sao lại chọn Hòa Phát.

Uy tính.

Nếu nói đến uy tín có lẽ Hòa Phát là một thương hiệu rất uy tính trên thị trường hiện nay. Với các dòng sản phẩm bàn làm việc được xem là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Không chỉ về chất lượng mà còn về cả dịch vụ cũng như thiết kế luôn đảm bảo.

Giá thành.

Là một trong những sản phẩm có giá thành niêm yết và vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều công ty. Thiết kế khá đơn giản hiện đại lại phù hợp với nhu câu sử dụng. Có thể khẳng định rằng hiện nay thì Hòa Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng đáng được tin tưởng sử dụng nhất.

Tiêu chí chất lượng và dịch vụ.

Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng dịch vụ là một trong những điều cần thiết của một sản phẩm. Hòa Phát làm rất tốt điều này, nên có thể khẳng định đây là một trong những thương hiệu hàng đầu và đáng tin cậy.

Thương hiệu được bình chọn.

Trong nhiều năm liền Hòa Phát được bình chọn là một trong những thương hiệu của uy tính và chất lượng. Không chỉ có nội thất văn phòng Hòa Phát còn cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm nội thất khác nhau như nội thất gia đình, sắt thép xây dựng.

Với nhiều kinh nghiệm hệ thống sản xuất đảm bảo nhất, hứa hẹn đây sẽ là một trong những thương hiệu chiếm được niềm tin của khách hàng.

Hy vọng, tôi có thể đã giúp bạn hiểu hơn về việc lựa chọn bàn làm việc cũng như tìm kiếm cho mình một thương hiệu uy tính để mua.