Nếu như bạn đang trang trí và thiết kế phòng họp có lẽ việc lựa chọn bàn ghế phòng họp vô cùng quan trọng. Có khá nhiều mẫu thiết kế khác nhau có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó bài viết này tôi sẽ có những gợi ý cơ bản trong việc lựa chọn bàn ghế họp với những mẫu mới nhất cho bạn. Riêng bàn họp sẽ là dạng bàn họp Hòa Phát một thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay trên thị trường.

Hy vọng những gì tôi chia sẽ có thể giúp ích cho các bạn.

Những mẫu bàn ghế họp hiện đại.

Các thiết kế bàn họp đẹp.

Mẫu bàn họp dành cho 14 người.

Được thiết kế với chất liệu gỗ sơn PU khá chắc chắn đây là một mẫu bàn họp khá phổ biến. Thiết kế rộng rãi thoải mái và tiện nghi, kết hợp với các sản phẩm công nghệ hiện đại, đây hứa hẹn sẽ là một trong các sự lựa chọn tốt để bạn tham khảo.

Mẫu bàn họp hình thuyền.

Được xem là lựa chọn tốt cho các cuộc họp giao ban giữa 2 phòng ban trọng một công ty. Thiết kế khá đơn giản nhưng mang đến ấn tượng độc đáo cho không gian căn phòng. Thiết kế mang dáng vẻ hiện đại khiến không gian văn phòng làm việc trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Mẫu bàn họp hình bầu.

Mẫu này thường được sử dụng cho các cuộc họp đối tác hoặc họp cổ đông. Bàn họp thiết kế ấn tượng và tiện nghi đẳng cấp khiến không gian văn phòng làm việc trông chuyên nghiệp hơn. Có thể khẳng định rằng trên thị trường thì bàn họp hình bầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Một mẫu bàn làm việc văn phòng được yêu thích.

Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng với 8 chỗ ngồi giá thành khá ổn định. Sản phẩm được sử dụng cho các cuộc họp văn phòng khá phổ biến hiện nay. Trong các thiết kế thì đây là một mẫu bán chạy trên thị trường do tiện ích và công năng sử dụng của sản phẩm.

Các mẫu ghế phòng họp đẹp.

Mẫu ghế họp này được sử dụng như một giải pháp phổ biến.

Ghế họp đơn giản và tiện nghi được sử dụng cho khá nhiều ghế họp hiện nay.

Ghế họp da.

Ghế họp da mang đến vẻ ngoài sang trọng và hiện đại hơn cho không gian phòng họp của bạn. Trên thị trường thì ghế họp da vô cùng phổ biến. Giá thành cao độ bền tốt mang đến nét hiện đại là ưu điểm của ghế da. Ghế họp da cũng khá dễ dàng vệ sinh.

Ghế họp nỉ

Trong các loại ghế họp thì ghế họp nỉ được sử dụng nhiều nhất. Do có nhiều lựa chọn, già thành cũng phải chăng nên đây được xem là một trong các giải pháp được lựa chọn sử dụng phổ biến. Trên thị trường có khá nhiều mẫu ghế họp nỉ và giá thành cũng tương dối phải chăng.

 

Ghế họp tiết kiệm diện tích.

Mẫu ghế họp này khá tiết kiệm diện tích và có thể được sử dụng cho cả hội trường. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn, đây là một trong những thiết kế vô cùng phổ biến trên thị trường.

Mẫu ghế họp có bàn viết.

Nếu bạn đang tìm một mẫu ghế họp có bàn viết thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp. Mẫu ghế họp này khá ổn định, mặt bàn thiết kế chắc chắn và có thể sử dụng được sử dụng để tập viết hoặc laptop.

Trên đó là tất cả những thiết kế cũng như mẫu bàn ghế họp phổ biến trên thị trường. Hy vọng chia sẻ của tôi bạn cũng đã có riêng cho mình lựa chọn.